TỔ QUỐC VIỆT NAM

LỊCH HOA SEN

MỜI THẦY CÔ

VIOLET

Tài nguyên dạy học

ĐỊCH LONG CHÀO ĐÓN

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • QUẢ LẮC

  Danh ngôn

  TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH

  DICTIONARY


  Tra theo từ điển:  MY LINKS

  GÓC CHO CON

  BẠN BÈ TÔI

  ENGLISH TEST

  NGHE NHẠC

  LÁ SỐ TỬ VI

  Cự Giải (22/06-22/07)

  Nguy cơ bỏ dở nửa chừng công việc của Cự Giải hôm nay khá cao, và như vậy hiệu quả công việc thu lại chẳng được là bao. Hãy chọn việc “dễ chơi” và đơn giản thôi nhé.

  CHỌN NGÔN NGỮ CỦA BẠN


  DICTIONARY

  CHÚC CÁC THẦY CÁC CÔ
  NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG

  ĐỊCH LONG THÂN CHÀO CÁC THẦY CÁC CÔ
  Gốc > Suy ngẫm - Tâm sự - Chia sẻ > Tâm sự >

  KIẾM TÌM HANH PHÚC

  Khi nhận ra thứ mình ao ước mãi không là của mình, mạnh dạn bỏ đi những thứ không dành cho mình và tìm kiếm cho mình những thứ phù hợp nhất dù biết rằng nó rất khó khăn... Làm sao biết mình lựa chọn đúng hay chưa? Làm sao có thể biết được đôi giày đó đang sẵn sàng cho mình đặt chân vào? Trong cuộc sống có rất nhiều sự lựa chọn và trong tình yêu cũng thế! Trong cuộc hành trình đi tìm một nửa, làm sao ta có thể tìm đúng nửa kia ngay từ lựa chọn đầu tiên? Cuộc đời không chắc chắn và tình yêu cũng không chắc chắn.

   

  Đôi chân cần có một đôi giày thích hợp và con người cần có tình yêu! Ai cũng vậy, tất nhiên sẽ có ít nhất một lần trong đời bước đi trên đôi chân tím bầm và đau nhói, ít nhất có một lần nghĩ rằng, sẽ không bao giờ đi giày nữa, sẽ cố bước tiếp với đôi chân trần… Nhưng không thể như thế bạn ạh! Sẽ có một đôi giày, một đôi giày êm ái đang cần nâng những bước chân của bạn. Và… sẽ có ít nhất một lần nghĩ rằng mình sẽ không yêu ai nữa, đổi lấy được gì ngoài sự đau khổ và tâm hồn bị tổn thương!

   

  Nhưng bạn có biết đâu ở một nơi nào đó có một người đang chờ đợi bạn, đang muốn lau khô những giọt nước mắt và chữa lành trái tim đang bị tổn thương của bạn? Mạnh dạn bỏ đi những thứ không dành cho mình và hãy tìm kiếm cho mình những thứ phù hợp nhất (dù biết rằng nó rất khó khăn). Phải rất khó khăn! Dù có vấp ngã, có đau đớn nhưng hãy bước tiếp và cẩn trọng hơn, chân thành hơn, sáng suốt hơn với những lựa chọn khác cho mình! Tìm những thứ thuộc về mình vốn không dễ chút nào! Nhưng... đừng ngừng tìm kiếm, hãy để con tim mình cảm nhận điều đó và lắng nghe trái tim mình, bạn nhé!  YUME.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Địch Long @ 10:10 06/09/2012
  Số lượt xem: 870
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Tìm những thứ thuộc về mình vốn không dễ chút nào! Nhưng... đừng ngừng tìm kiếm, hãy để con tim mình cảm nhận điều đó và lắng nghe trái tim mình, bạn nhé!

  Avatar

  Cuối tuần vui vẻ thầy nhé!

  vui ve.gif

   
  Gửi ý kiến

  CHÀO TẠM BIỆT

  SINH NHẬT THÀNH VIÊN

  HAPPY NEW YEAR 2014