TỔ QUỐC VIỆT NAM

LỊCH HOA SEN

MỜI THẦY CÔ

VIOLET

Tài nguyên dạy học

ĐỊCH LONG CHÀO ĐÓN

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • QUẢ LẮC

  Danh ngôn

  TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH

  DICTIONARY


  Tra theo từ điển:  MY LINKS

  GÓC CHO CON

  BẠN BÈ TÔI

  ENGLISH TEST

  NGHE NHẠC

  LÁ SỐ TỬ VI

  Cự Giải (22/06-22/07)

  Nguy cơ bỏ dở nửa chừng công việc của Cự Giải hôm nay khá cao, và như vậy hiệu quả công việc thu lại chẳng được là bao. Hãy chọn việc “dễ chơi” và đơn giản thôi nhé.

  CHỌN NGÔN NGỮ CỦA BẠN


  DICTIONARY

  CHÚC CÁC THẦY CÁC CÔ
  NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG

  ĐỊCH LONG THÂN CHÀO CÁC THẦY CÁC CÔ
  Gốc > Những gương mặt tiêu biểu > Trong lĩnh vực điện ảnh - truyền hình >

  Bộ phim hành động cuối cùng của Thành long

  “Chinese Zodiac 2012” (12 cung hoàng đạo) sẽ là bộ phim hành động cuối cùng mà diễn viên phim võ thuật Thành Long tham gia. Đã 58 tuổi, ông không muốn mạo hiểm tính mạng hơn nữa vì lo sợ “phần đời còn lại sẽ phải ngồi trên xe lăn”.

  Ngôi sao phim võ thuật Trung Quốc – Thành Long cho biết bộ phim hành động sắp tới mang tên “Chinese Zodiac 2012” (12 cung hoàng đạo) sẽ là bộ phim hành động lớn cuối cùng mà ông tham gia. Vì lý do tuổi đã cao, Thành Long sẽ hạn chế những pha hành động mạo hiểm để tập trung tham gia các hoạt động từ thiện.

  Bộ phim hành động cuối cùng của Thành Long


  Trong bộ phim này, Thành Long kiêm nhiệm cả 3 vai trò: đạo diễn phim, sản xuất phim và diễn viên thủ vai chính. “12 cung hoàng đạo” sẽ ra rạp tại Trung Quốc vào tháng tới. Vì đây là bộ phim hành động cuối cùng nên Thành Long cho biết đã dồn hết tâm sức thực hiện. Ông đánh giá đây là “bộ phim hay nhất đối với tôi” trong suốt 10 năm qua.

  Khi xuất hiện tại Bắc Kinh để thực hiện một bộ phim tài liệu, Thành Long chia sẻ: “Tôi là một đạo diễn, nhà biên kịch, nhà sản xuất, diễn viên phim hành động, hình như chưa có vai trò nào trong ngành sản xuất phim là tôi chưa thử”. Năm nay ông đã 58 tuổi, nếu tiếp tục dấn thân vào những pha mạo hiểm trên màn ảnh có thể sẽ khiến ông gặp nhiều rủi ro vì phản xạ và thể lực đã không còn ở đỉnh cao.

  “12 cung hoàng đạo thực sự như đứa con của tôi. Tôi đã dành thời gian viết kịch bản trong suốt 7 năm và bộ phim mất một năm rưỡi mới quay xong”.

  Trong bộ phim này, Thành Long là một người đi truy tìm kho báu cổ vật và mong mang trở lại Trung Quốc 12 bức tượng đại diện cho 12 con giáp đã từng bị quân Pháp và quân Anh chia nhau lấy đi khỏi Cung điện Mùa hè ở Bắc Kinh trong thời kỳ diễn ra cuộc chiến tranh thuốc phiện.

  Đối với Thành Long đây là bộ phim vô cùng quan trọng vì nó là nốt nhạc cuối trong bản hòa ca “phim hành động” của ông nhưng khán giả không nên thất vọng bởi sự nghiệp diễn xuất của ông vẫn sẽ tiếp tục với những vai diễn nhẹ nhàng, ít “đấm, đá” hơn.

  “Tôi không còn trẻ nữa. Những phim hành động “nặng ký” thì đành thôi, nhưng với những phim cho phép sử dụng hiệu ứng kỹ xảo và diễn viên đóng thế thì không vấn đề, vì nó không nguy hại tới sức khỏe. Tôi không nên mạo hiểm tính mạng nữa. Nhưng cũng không vì thế mà tôi dễ dãi khi đóng phim, tôi hứa sẽ làm hết sức mình. Chỉ là không muốn phần đời còn lại phải ngồi trên xe lăn thôi”.

  Thành Long vừa qua đã nhận được giải thưởng danh dự Nhà hoạt động từ thiện của năm do tạp chí Harpers Bazaar của Mỹ bình chọn. Ông muốn dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động nhân đạo và hy vọng những triệu phú, tỷ phú mới nổi của Trung Quốc hãy làm theo ông. Ông vừa bán đấu giá chiếc Bentley 666 của mình và giành tất cả số tiền gần 1 triệu đô la thu được cho công tác từ thiện ở quê hương Trung Quốc.

  Thành Long bên chiếc xe hơi bán đấu giá từ thiện

  Thành Long bên chiếc xe hơi bán đấu giá từ thiện


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Địch Long @ 21:57 22/11/2012
  Số lượt xem: 639
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  CHÀO TẠM BIỆT

  SINH NHẬT THÀNH VIÊN

  HAPPY NEW YEAR 2014